Tổng hợp các loại trang thiết bị bảo hộ lao động cần phải có

Công trường xây dựng là một môi trường làm việc gặp nhiều rủi ro cao. Vì vậy, trang thiết bị bảo hộ lao động là thứ không thể thiếu cho người công nhân.

Trang thiết bị bảo hộ lao động gồm những gì?

Đồ bảo hộ lao động là thiết bị mà doanh nghiệp cung cấp cho người lao động. Nhầm đảm bảo cho họ an toàn, giảm được tổn thương chẳng may có thể xảy ra khi gặp các tai nạn lao động. Tùy vào mỗi ngành nghề và lĩnh vực có tính chất khác nhau mà đồ bảo hộ cũng sẽ khác nhau. Trang thiết bị bảo hộ lao động chính là giải pháp bảo vệ an toàn hữu hiệu nhất.

Giày bảo hộ lao động

Đây là thứ không thể thiếu cho người công nhân hoạt động trong lĩnh vực nguy hiểm như nhà máy, xây dựng, xưởng cơ khí… Đôi chân của họ nhờ đó sẽ luôn được bảo vệ an toàn tối đa.

Giày bảo hộ lao động thời trang
Giày bảo hộ lao động thời trang

Bên cạnh đó, ngành da giầy cũng ngày càng phát triển. Những đôi giày bảo hộ được thiết kế đa dạng về mẫu mã ra đời nhằm giúp người lao đông có nhiều sự chọn lựa hơn. Ngoài mẫu mã ra thì yêu cầu về tính năng cũng cần kể đến. Giảm nguy cơ phát sinh ra các tia lửa điện, chống tĩnh điện, chống cháy… phù hợp với nhiều địa hình. Chúng rất thoải mái khi sử dụng.

Mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ có tác dụng bảo vệ phần đầu cho người công nhân khi thi công trên các công trường, xây dựng. Chúng giúp người công nhân tránh được các tác động xâu từ bên ngoài, giảm nguy cơ gây hại cho não bộ. Ngoài ra trang thiết bị bảo hộ lao động này cũng có thể che nắng mưa. Tạo nên một tác phong chuyên nghiệp cho người lao động.

Với vai trò quan trọng như vậy, chất lượng sẽ là ưu tiên số một cho mặt hàng nà. Đồng thời, chất liệu làm nên nó cũng cần có độ bền cao, chịu lực tốt, chống cháy. Tạo được sự thoải mái nhất cho người lao động.

Tổng hợp các loại trang thiết bị bảo hộ lao động cần phải có
Tổng hợp các loại trang thiết bị bảo hộ lao động cần phải có

Quần áo bảo hộ – Trang thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu

Đây là đồ bảo hộ cần thiết giúp bảo vệ thân thể cho người lao động. Đồng thời nó giúp hạn chế sự thâm nhập vào cơ thể khỏi các tác nhân gây hại. Đặc biệt, với ai làm việc lâu ngày trong môi trường độc hại thì quần áo lại càng rất quan trọng. Để một bộ đồ bảo hộ phát huy hết tác dụng bảo vệ của nó. Thì sản phẩm đó cần đảm bảo về chất lượng cũng như  uy tín của nhà sản xuất. Nếu mặc vào bộ quần áo chất lượng kém, không uy tín có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của người lao động.

Kính bảo hộ lao động

Hiện nay, việc đeo kính là một điều rất cần thiết để bảo vệ cho đôi mắt của bạn. Điều này lại càng quan trọng hơn trong lĩnh vực công trường xây dựng. Mình đang muốn nói đến kính bảo hộ. Các ngành nghề như hàn xì, thợ mộc, cưa cắt, khai thác khoáng sản… Những việc này nếu không có kính thì đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Các tác nhân xấu sẽ làm giảm thị lực cho đôi mắt của bạn khi có các tia sáng chiếu trực tiếp vào đôi mắt.

Quần áo bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động

Gang tay bảo hộ

Gang tay cũng sẽ là một thứ không thể thiếu. Đôi bàn tay của người lao động là yếu tố quyết định đến năng suất của người lao động. Nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả công việc.

Tai nạn lao động thường đến bất ngờ. Nó xảy ra vào lúc mà ta chủ quan nhất. Vì vậy phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hãy sử dụng gang tay bảo hộ để bảo vệ cho người lao động. Ngoài ra, khi đeo gang tay, bạn sẽ luôn có tâm thế tự tin hơn vì sẽ không phải canh cánh nỗi lo rủi ro. Từ đó có thể tập trung làm việc và năng suất cũng cao hơn.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ của mình liên quan đến trang thiết bị bảo hộ lao động. Hi vọng bạn có thể áp dụng và có được một sức khỏe an toàn nhất nhé.

Công ty Anh Phát là Nhà phân phối chính thức được ủy quyền của Dụng cụ cắt KYOCERA tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

——————————————–

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ANH PHÁT

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

Email: cokhi@anhphattools.com

Di động: 0912 043 239 (Zalo)

Điện thoại: +84-24-33661551   Fax: +84-24-33661553

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0912043239