Mảnh phay CA6535

Phay là một nguyên công không thể thiếu trong việc gia công hoàn thiện một chi tiết kim loại tấm. Để phay được một chi tiết đạt độ chính xác cao thì cần phải chọn mảnh dao hợp lý, phù hợp với vật liệu cắt thời gian gia công độ ổn định trong thời gian cắt…Với các tiêu chí trên thì mảnh phay CA6535 là một trong nhiều mảnh phay được người tiêu dùng lựa chọn.

Mảnh phay CA6535

Mảnh phay CA6535 là một sản phẩm của hãng Kyocera- Nhật Bản thương hiệu nổi tiếng được khách hàng lựa chọn và tin dùng. CA6535 có lớp CDV phủ cacbua cho hợp kim chịu nhiệt và gia công thép không gỉ. Lớp phủ CDV cho các vật liệu khó cắt bao gồm hợp ki chịu nhiệt ni-báe và thép không gỉ mạ ten sitic.

Lớp phủ Ti-base (TiN, TiCN) có độ cứng vượt trội và chống mài mòn hoặc lớp phủ cơ sở gốm (Al 2 O 3) với độ ổn định nhiệt cao được áp dụng trên đế cacbua cứng. Superior gãy và chống mài mòn.

• Khả năng chịu nhiệt cao và chống mài mòn với lớp phủ CVD
• Đối với hợp kim chịu nhiệt Ni-base và thép không gỉ martensitic
• Cải thiện độ ổn định nhờ công nghệ phủ màng mỏng
• Cắt ổn định ngăn ngừa gãy xương chèn
• Tốt cho gia công hiệu quả cao của vật liệu khó cắt
• Do có lớp phủ CDV nên khi so sánh về thời gian cắt ở cùng chế độ cắt với các sản phẩm khác thì mảnh phay CA6535 có độ bền cao hơn, ổn định hơn.

Mảnh phay CA6535 

=> Với các tính năng trên thì sản phẩm mảnh phay CA6535 sẽ mang lại cho người sử dụng giá trị cao.

Công Ty Cp Thương Mại Và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và tư vấn tận tình chu đáo chúng tôi mong muốn sẽ mang đến sản phẩm thực giá trị thực cho khách hàng.

Là đại lý chính thức của Kyocera chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và tốt nhất thị trường và thời gian giao hàng nhanh gọn.

Xem thêm: Tổng hợp các loại dụng cụ cắt gọt cơ khí chế tạo

Cần tư vấn về mảnh phay CA6535 Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ANH PHÁT

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Mobile/ Zalo: 0974594518
Email: cokhi@anhphattools.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0912043239