KYOCERA – Dòng mũi khoan phẳng 2ZDK

Dòng mũi khoan phẳng 2ZDK
Dòng mũi khoan phẳng hợp kim 2ZDK với lớp phủ Meganano giúp ngăn ngừa sự mài mòn và sự sứt mẻ, có độ cứng cao và khả năng chống oxi hóa tốt hơn.

Hai cạnh của mũi khoan được thiết kế với góc 180 độ phù hợp gia công các lỗ trên các bề mặt bậc, bề mặt nghiêng, bề mặt lồi lõm mà không cần phay hoặc định tâm trước khi gia công.

Mũi khoan được thiết kế góc xoắn thoát phoi lớn giúp cho trong quá trình gia công phoi được thoát ra ngoài một cách dễ dàng hơn. Đồng thời tăng khả năng cứng vững cho mũi khoan trong quá trình gia công chi tiết. Đó là ưu điểm có được của dòng mũi khoan phẳng 2ZDK nhờ đường kính lõi dao lớn (Ứng dụng tuyệt vời cho các vật liệu có độ cứng ~45HRC)

Công ty CP Thương mại và Sản xuất TBCN Anh Phát được thành lập từ năm 2011, với một đội ngũ nhân viên năng động với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo, tìm hiểu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nhà sản xuất, thương hiệu có uy tín trên thế giới.

Công ty Anh Phát là Nhà phân phối chính thức được ủy quyền của Dụng cụ cắt KYOCERA tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ANH PHÁT

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

Email: cokhi@anhphattools.com

Di động: 0912 043 239 (Zalo)

Điện thoại: +84-24-33661551   Fax: +84-24-33661553

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0912043239