DAO PHAY TRỤ HỢP KIM KYOCERA

DAO PHAY TRỤ

Để gia công các mặt phẳng, người ta dùng dao phay trụCác răng của dao phay trụ được xếp đặt theo đường ren có góc nghiêng của rãnh xoắn.

Dao phay trụ được chế tạo với răng bé và răng lớn, với răng chắp từng chiếc và với răng chắp từng nhóm làm bằng thép gió và hợp kim cứng. Chế tạo dao phay theo phương pháp lắp từng miếng răng riêng biệt mang lại hiệu quả kinh tế cao, nhất là đối với các loại dụng cụ làm bằng vật liệu đắt tiền.

PHÂN LOẠI DAO PHAY TRỤ

Theo chiều quay của dao, người ta chia dao thành 2 loại: dao phải và dao trái.

Dao phải là loại dao mà trong quá trình làm việc, dao quay theo chiều kim đồng hồ nếu ta nhìn dao từ phía đuôi trục chính (hoặc dao quay ngược chiều kim đồng hồ nếu ta nhìn dao từ phía thanh đỡ trục dao).

Dao trái là loại dao mà trong quá trình làm việc, dao quay ngược chiều kim đồng hồ nếu ta nhìn dao từ phía đuôi trục chính (hoặc dao quay theo chiều kim đồng hồ nếu ta nhìn dao từ phía thanh đỡ trục dao).

Tùy thuộc vào mặt gá dao trên trục gá mà dao phay trụ có thể được sử dụng là dao phay trái hay dao phải. Có thể thay đổi hướng cắt nếu ta quay dao trên trục gá.

DAO PHAY TRỤ HỢP KIM KYOCERA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Dao phay trụ KYOCERA 6PFK/8PFK khắc phục giới hạn hiệu suất trong gia công – ngay cả phay rãnh trên thép cứng. Với 6 và 8 lưỡi cắt được thiết kế đặc biệt đạt được hiệu suất xử lý cao hơn 30% so với dao phay lưỡi cắt thông dụng. Và với lớp phủ đặc biệt giúp phoi được thoát ra nhanh, chịu mài mòn giúp cắt full lưỡi cắt. Khoảng cách me không đều nhau độc đáo của KYOCERA và góc xoắn thay đổi giúp giảm thiểu giúp giảm run lắt, thoát phoi nhanh, độ nhám, bóng bề mặt tăng lên so với các dao phay thông thường.

Thông số kỹ thuật:

Công ty CP Thương mại và Sản xuất TBCN Anh Phát là Đại lý chính thức của KYOCERA tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công ty CP Thương mại và Sản xuất TBCN Anh Phát

Địa chỉ: Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, Việt Nam

Website: http://congtyanhphat.com

Email: cokhi@anhphattools.com

Di động/Zalo: 0912 043 239

Điện thoại: +84-24-33661 551

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0912043239