Đặc điểm, tính chất của dao phay cầu hợp kim

dao phay cầu hợp kim

Hiện nay, dao phay cầu hợp kim đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong các nhà máy gia chuyên gia công bề mặt cọng 3D, thô, tinh khuôn dập, nhựa,… và đáp ứng đầy đủ về công việc, chất lượng cũng như độ chính xác và tối ưu về sự đa dạng. Vì vậy việc lựa chọn dao phay cầu hợp kim chính là yếu tố quan trọng nhất để cải thiện hoạt động của toàn bộ quá trình gia công.

Xem thêm: Dao phay là gì? Phân loại dao phay trong công nghiệp

1. Thông số chi tiết sản phẩm dao phay cầu hợp kim

Dao phay cầu hợp kim HOFMANN được đóng trong hộp nhựa chống sốc kèm theo tem niêm phong của nhà sản xuất. (HOFMANN là nhà sản xuất dụng cụ cắt gia công uy tín, lâu năm của Đức với chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng giá thành ưu đãi hơn hẳn những thương hiệu khác trên thị trường).

Dao phay cầu hợp kim

Những thông số quan trọng khi mua dao phay cầu HOFMANN

  • Vật liệu: Hợp kim
  • Đường kính: Gồm các phi từ 0.1 đến 3
  • Hãng sản xuất: Hoffmann.
  • Xuất sứ: Germany.

Khi gia công tinh, thô thì bầu kẹp dao phay collet cao cấp là sản phẩm lựa chọn thiết yếu để gá chắc chắn khi sử dụng dao phay cầu hợp kin gia công.

2. Đặc điểm quan trọng của dao phay cầu hợp kim

Để gia công hợp kim sắt, thép, carbon, thép hợp kim, và dụng cụ có độ cứng đến 60 HRC thì dao phay cầu hợp kim là dụng cụ gia công phù hợp nhất.

Dao phay cầu hợp kim được làm bằng vật liệu Micro Grain Carbide và được bao phủ TiALN độ dày từ 0.2 đến 0.6 µm, nên độ bền rất cao, chống lại sự ăn mòn và chịu dược nhiệt độ khi sử dụng lâu. Đồng thời làm giảm thời gian gia công, tăng độ bén khi việc gia công những chi tiết làm bằng các vật liệu như thép hoặc nhôm,…

Với lớp phủ ALTiN nên dao phay cầu hợp kim có tuổi thọ cao hơn từ 3 – 10 lần so với các sản phẩm cùng loại không có lớp phủ. Đặc biệt, lớp phủ này giúp dao chịu được nhiệt độ cao khoảng 800 ◦C

Với độ xoắn hợp ký của dao nên cho ra phoi từ nhiều chi tiết đứt đoạn, dễ dàng thoát phoi và bề mặt gia công rất mịn. Đặc biệt để hỗ trợ tốt hơn cho các quá trình gia công thì nên trang bị thêm những phụ kiện của máy phay.

Xem thêm: Dao phay CNC và những điều cần biết

Do nhu cầu cao nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại dao phay cầu hợp kim giá rẻ trôi nổi không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi gia công. Hiểu rõ được những yêu cầu khắt khe về thông số kỹ thuật nên Anh Phát luôn tự tin đưa đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, có xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

ANH PHÁT INDUSTRIAL

Hotline: 0912.043.239

Email: cokhi@anhphattools.com

Địa chỉ: Số 27 Ngõ 3 Trung tâm 75 – Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *