Có nên sử dụng lại máy khoan từ cũ hay không?

máy khoan từ cũ giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều người muốn mua máy khoan từ để sử dụng phục vụ công việc. Lý do đơn giản là máy khoan từ cũ có giá rẻ hơn mua mới khá nhiều. Chính vì vậy, vì lấy lý do tài chính nên đã chọn sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua máy khoan từ cũ chất lượng cũng không phải vấn đề đơn giản. Do đó, người mua chúng phải thật tỉnh táo và xem xét một các kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Có nên mua máy khoan từ cũ hay không?

Xét về thương hiệu của máy khoan từ

Trước khi mua máy khoan từ cũ, bạn cần chắc chắn rằng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn chọn các thương hiệu như AGP, BDS, Karmasch,…

Tình trạng sản phẩm như nào

Trước khi mua phải kiểm tra các tình trạng của máy khoan từ cả trong lẫn ngoài máy, để chắc chắn rằng máy luôn hoạt động tốt. Bạn nên để máy làm việc ở mức công suất cao nhất, khi máy vẫn chạy tốt, tiếng ồn nhỏ, hành trình lên xuống ổn định và không bị rung lắc và roto không bị cháy thì sản phẩm đó là mua được.

Phụ kiện máy như nào

Thường thì các loại máy khoan từ sẽ đi kèm các phụ kiện như bộ lục giác, dây đai an toàn, hộp đựng máy, miếng chắn bảo vệ và bình dầu bảo dưỡng. Ngoài ra, một số loại sẽ còn có thêm cả ty định tâm và đầu kẹp mũi khoan từ lúc mua máy mới. Do đó bạn nên yêu cầu có đầy đủ các phụ kiện đó để không bị mất thêm tiền tìm mua các loại phụ kiện.

Thời hạn bảo hành

Nếu mua máy khoan từ cũ còn hạn bảo hành thì giá của chiếc máy này sẽ cao hơn khá nhiều so với sản phẩm hết hạn bảo hành. Việc mua sản phẩm còn bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn mà còn trong quá trình sử dụng sản phẩm đó nếu có hỏng hóc gì sẽ dễ dàng sửa chữa hơn. Ngoài ra nếu bạn là người không có kinh nghiệm hoặc mới tiếp xúc với các loại máy này lần đầu thì nên chọn loại còn bảo hành. Vì vậy, nếu có điều kiện bạn nên chọn mua loại mới hẳn để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Giá của chiếc máy

Hầu hết khách hàng luôn muốn mua được những sản phẩm giá rẻ mà chất lượng phải đảm bảo. Vì vậy, bạn cần phải biết mức giá hợp lý của máy khoan từ cũ để tránh tình trạng mua đồ cũ bằng giá của đồ mới.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi cần phải biết khi tìm mua được máy khoan từ cũ. Nếu bạn là người không có chuyên môn thì tốt nhất là sử dụng máy mới. Ngoài ra, việc bạn mua máy khoan từ cũ thì xác xuất gặp phải rủi ro như tuổi thọ của máy giảm, bị hao mòn và một số bộ phận có thể bị thay,… Vậy nên bạn cần cân nhắc trước khi mua máy khoan từ cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0912043239